Tinh bột nghệ từ lâu đã là sản phẩm dùng phổ biến trong dân gian, từ việc chế biến lấy tinh bột cho tới việc sử dụng củ nghệ tươi trong ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đều biết rằng, nghệ là sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời đối với sức khỏe phụ nữ sau sinh, sau phẫu thuật và tốt cho các bệnh về đường tiêu hóa, cũng như các bệnh ung thư. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn tinh chất nghệ tốt và sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật sẽ giúp ích cho người sử dụng trong việc nhận biết về sản phẩm.

Với tinh bột nghệ truyền thống, thường thấy có màu sắc vàng tươi sáng, được sử dụng ép thủ công hoặc ép lạnh để loại bỏ bớt tinh dầu và tạp chất. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn không hoàn toàn loại bỏ được chất xơ, tinh dầu có hại, nhựa và một số chất không có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt thứ tinh túy nhất trong củ nghệ chính là curcumin lại rất thấp, chỉ từ 3-5 % và cực khó hấp thu vào máu do không tan trong nước. Do curcumin có kích thước hạt rất lớn, không hòa tan được trong nước nên khả năng hấp thu chỉ ở mức cực thấp là 1-2 %.

Chính vì vậy các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ Nano nhằm đưa các hạt Curcumin kích thước lớn thành các hạt Curcumin kích thước nhỏ dưới 100nm để Curcumin có thể thấm qua niêm mạc đường tiêu hoá vào máu, giúp cho tăng hấp thu lên đến 90 - 95%. Sản phẩm Nacubest với hàm lượng curcumin cao sở hữu những đặc điểm vượt trội như:

Xem thêm: Các nhà khoa học nói về Nacubest dạng bột

Với vị thế là nhà phân phối dược phẩm uy tín trên thị trường, Công ty Cổ Phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt tự hào mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Nacubest (Nano Curcumin) có chứa 100% Curcumin nguyên chất đạt hàm lượng Curcumin cao nhất 20% , mang lại hiệu quả và chất lượng đối với người tiêu dùng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Cổ Phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt

Trụ sở chính: Số 46 Lô M2 Khu đô thị mới Yên Hòa,Phường Yên Hòa Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email: Nacubest@gmail.com

HOTLINE: 093 6326 586.