“Loạn” Nano Curcumin – Người tiêu dùng phải cân nhắc kỹ

Theo các nghiên cứu khoa học, tinh chất Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ củ nghệ vàng, có nhiều tác dụng sinh học quý. Ở dạng nano kích thước siêu nhỏ, curcumin sẽ dễ hấp thu vào cơ thể, tăng sinh khả dụng, phát huy được tối đa công dụng làm lành vết loét, tăng tiết chất nhày bảo vệ niêm mạc dạ dày, ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP, ngay cả HP kháng thuốc.Song thực tế việc sản xuất ra Nano curcumin không phải là điều dễ dàng, vì Nano là công nghệ hiện đại trên thế giới và chỉ mới được ứng dụng vào Việt Nam. Thế nhưng, theo thống kê, hiện trên thị trường có hàng chục sản phẩm gắn nhãn “Nano Curcumin”. Giá của mỗi sản phẩm lại có mức khác nhau, từ vài trăm nghìn cho đến cả triệu đồng.

Như vậy, chưa biết thật giả thế nào, thì người tiêu dùng cần phải tự bảo vệ mình?

Để tránh nhầm lẫn, cách tốt nhất là tìm mua các sản phẩm từ những công ty, thương hiệu uy tín, có giấy phép kinh doanh, có phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Một trong số đó chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nacubest – Nano Curcumin với hàm lượng 20% rất cao trên thị trường hiện nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nacubest được chuyển giao từ kết quả của Đề tài nghiên cứu Khoa học – Công nghệ KC 05-07/06-10 của Công ty ENTEROIL, thuộc chương trình Khoa học – Công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006-2010. Các nhà khoa học của công ty ENTEROIL đã kết hợp với các nhà khoa học của Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ và Viện Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học thuộc đại học Bách khoa Hà Nội tập trung nghiên cứu và đưa vào sản xuất Curcumin 98-99% và sử dụng Curcumin chất lượng cao này để sản xuất Nano Curcumin.

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nacubest được Cục ATTP – Bộ Y tế xác nhận Công bố TCCS số 2228/2015/ATTP – XNCB. Đồng thời, thành phần Nano Curcumin đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11926: 2016. 

Nacubest – Nano Curcumin dạng bột có hàm lượng cao ra đời thay thế việc sử dụng tinh bột nghệ thông thường.

  • Nacubest được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Nano Curcumin đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11296:2016
  • Kích thước hạt siêu nhỏ 30 – 70 nm: giúp các phân tử Nano Curcumin có khả năng hấp thu qua mạch máu, xâm nhập trực tiếp vào trong từng tế bào để phát huy tối đa tác dụng của curcumin.
  • Nacubest vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017.
  • Sản phẩm là kết quả hợp tác của các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam phối hợp với Viện Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội.

Chia sẻ của TS. Vũ Duy Hiển – Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam về hoạt chất Curcumin trong củ nghệ và Công trình nghiên cứu của các nhà khoa học để tăng hiệu quả trong việc sử dụng Curcumin từ củ nghệ vàng.

PGS.TS Nguyễn Thị Minh Tú – Phó Viện Trưởng Viện CN Sinh Học – CN Thực Phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội nói về Nano Curcumin 20% là hàm lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Nacubest chứa hàm lượng Curcumin 20% do Công ty Dược phẩm Hưng Việt phân phối như một giải pháp hữu ích cho bệnh viêm loét dạ dày.

Anh Nguyễn Văn Quỳnh, Giám đốc Công ty Túi chườm thảo dược Hapaku Chia sẻ về quá trình sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nacubest như giải pháp hữu ích cho bệnh đau dạ dày.

Nhãn hàng Nacubest của Công ty Dược Phẩm Hưng Việt vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt
Địa chỉ: Số 46, Lô M2, Khu ĐTM Yên Hòa, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0934 636 986 hoặc Hotline: 093 6326 586

Truy cập Website: nacubest.vn

Fanpage: www.facebook.com/nacubest.nanocurcumin/

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.