slide-01
slide-02

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE NACUBEST VÀ MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tinh bột nghệ từ lâu đã là sản phẩm dùng phổ biến trong dân gian, từ việc chế biến lấy tinh bột cho tới việc sử dụng củ nghệ tươi trong ẩm thực, chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đều biết rằng, nghệ là sản phẩm thiên nhiên tuyệt vời đối với sức khỏe phụ nữ sau sinh, sau phẫu thuật và tốt cho các bệnh về đường tiêu hóa, cũng như các bệnh ung thư. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn một sản phẩm tốt và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật sẽ giúp ích cho người sử dụng trong việc nhận biết về sản phẩm.

Với tinh bột nghệ truyền thống, thường thấy có màu sắc vàng tươi sáng, được làm thủ công hoặc ép lạnh để loại bỏ bớt chất xơ, tinh dầu và một số tạp chất khác nhưng không hoàn toàn. Đặc biệt, Curcumin – hoạt chất có tác dụng trong củ nghệ - có hàm lượng rất thấp, chỉ từ 3-5 % và cực khó hấp thu vào máu do không tan trong nước. Do đó, khi chúng ta uống, cũng chỉ có 1-2% Curcumin trong tinh bột nghệ được hấp thụ vào máu.

Chính vì vậy các nhà khoa học đã sử dụng công nghệ Nano nhằm ‘biến” các hạt Curcumin kích thước lớn thành các hạt Curcumin kích thước nhỏ dưới 100nm để Curcumin có thể thấm qua niêm mạc đường tiêu hoá vào máu, giúp khả năng hấp thu lên đến 90 - 95%. Không những thế, Nano Curcumin còn loại bỏ được hầu hết các tạp chất không có lợi cho sức khỏe, nhờ đó người dùng có thể dùng liên tục mà không gặp các tác dụng không mong muốn.

Được chuyển giao từ kết quả của Đề tài nghiên cứu Khoa học – Công nghệ KC 05-07/06-10 của Viện Hóa học – Viện Hàn lâm khoa khọc Việt Nam kết hợp cùng Viện Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học thuộc đại học Bách khoa Hà Nội, thuộc chương trình Khoa học – Công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006-2010, Công ty ENTEROIL đã ứng dụng và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm Nacubest, với thành phần 100% Nano Curcumin, có kích thước tiểu phân siêu nhỏ 30 – 70 nm, giúp hấp thu gần như hoàn toàn, mang lại hiệu quả và tác dụng tối ưu.

Sản phẩm Nacubest được Cục ATTP – Bộ Y tế xác nhận Công bố TCCS số 2228/2015/ATTP – XNCB. Đồng thời, thành phần Nano Curcumin đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11926: 2016. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt

Trụ sở chính: Số 46 Lô M2 KĐT mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 Email: Nacubest@gmail.com

 HOTLINE: 093 6326 586

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
Copyright © 2020 nacubest.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®