slide-01
slide-02

Nano Curcumin - Công nghệ mới với ưu điểm vượt trội

Được coi là bước tiến mới trong ngành dược phẩm, Nano Curcumin là dạng bào chế giúp cải thiện được hầu hết các nhược điểm của Curcumin như: Tan tốt trong nước, hấp thu gần như hoàn toàn, mùi vị dễ chịu, tác dụng nhanh chóng và an toàn hơn,… nhờ đó mà nâng cao tác dụng, giúp tăng cường hiệu quả trong phòng và hỗ trợ chữa bệnh.

Tinh chất Curcumin là gì?

Nano Curcumin - Công nghệ mới với ưu điểm vượt trội

Curcumin được biết là hoạt chất chính tạo nên công dụng của củ nghệ vàng. Có rất nhiều công trình khoa học và nghiên cứu lâm sàng về công dụng của curcumin. Chỉ tính riêng trên Thư Viện Y học quốc gia của Hoa Kỳ (PubMed) đã có tới hơn 5000 báo cáo nghiên cứu về tác dụng Curcumin.

Trong Curcumin chứa 95%-99% curcuminoids (bao gồm curcumin, desmethoxycurcumin và bisdesmethoxycurcumin) là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất trong tự nhiên mà con người biết tới. Thường 1 tấn nghệ tươi chiết xuất được 33kg Curcumin.

Nhờ khả năng chống oxy hóa, chống viêm vô cùng mạnh mà curcumin có tác dụng tích cực trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: Viêm loét dạ dày tá tràng, phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, người sau phẫu thuật, chấn thương, giúp làm giảm các triệu chứng trong quá trình hóa trị, xạ trị. Ngoài ra, Curcumin còn giúp tăng cường chức năng gan, làm đẹp da, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Mặc dù có tác dụng rất tốt, nhưng Curcumin lại không tan trong nước, khả năng hấp thu thấp, chỉ khoảng 2% qua đường tiêu hóa. Vì vậy, để đạt hiệu quả phải dùng liều cực kỳ lớn (tương đương khoảng 1,3-2,6 kg nghệ/ngày) và phải dùng liên tục trong 1 thời gian rất dài.

Nano Curcumin – Công nghệ mới với ưu điểm vượt trội

Nano Curcumin - Công nghệ mới với ưu điểm vượt trội

Công nghệ Nano là công nghệ sản xuất các sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, cỡ nanomet để phục vị lợi ích con người. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công Nano Curcumin là những hạt curcumin có kích thước khoảng 30 – 70 nm giúp khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống từ nghệ. Với kích thước tiểu phân siêu nhỏ Nano Curcumin phân tán tốt trong nước, đi qua được màng tế bào, xâm nhập vào các cơ quan để phát huy tối đa tác dụng của curcumin. Độ hấp thu của Nano Curcumin đạt tới 80%, hiệu quả gấp 25 lần so với Curcumin thông thường.

Để tránh nhầm lẫn, cách tốt nhất là tìm mua các sản phẩm từ những công ty, thương hiệu uy tín, có giấy phép kinh doanh, có phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Một trong số đó chính là Nacubest – Nano Curcumin với 100% Nano Curcumin do Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt phân phối.

Được chuyển giao từ kết quả của Đề tài nghiên cứu Khoa học – Công nghệ KC 05-07/06-10 của Viện Hóa học – Viện Hàn lâm khoa khọc Việt Nam kết hợp cùng Viện Công nghệ Thực phẩm – Công nghệ Sinh học thuộc đại học Bách khoa Hà Nội, thuộc chương trình Khoa học – Công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2006-2010, Công ty ENTEROIL đã ứng dụng và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm Nacubest, với thành phần 100% Nano Curcumin, có kích thước tiểu phân siêu nhỏ 30 – 70 nm, giúp hấp thu gần như hoàn toàn, mang lại hiệu quả và tác dụng tối ưu.

Sản phẩm Nacubest được Cục ATTP – Bộ Y tế xác nhận Công bố TCCS số 2228/2015/ATTP – XNCB. Đồng thời, thành phần Nano Curcumin đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11926: 2016. 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt

Trụ sở chính: Số 46 Lô M2 KĐT mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 Email: Nacubest@gmail.com

 HOTLINE: 093 6326 586

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
Copyright © 2020 nacubest.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®