Nacubest vinh dự nhận Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017”

Ngày 22/7 vừa qua, nhãn hàng Nacubest của Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt đã vinh dự là một trong 105 sản phẩm uy tín, chất lượng nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 – do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Dược phẩm Hưng Việt nhận Giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” cho nhãn Nacubest.

Là giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả, phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần biểu dương, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Giải thưởng cao quý này một lần nữa đã khẳng định vị thế và thương hiệu của Dược Phẩm Hưng Việt cũng như của Nhãn hàng Nacubest.

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tin cậy của Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt và những giá trị, lợi ích thiết thực mà sản phẩm Nacubest mang lại cho khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe; hôm 22/7 vừa qua, tại Cung Trí thức Thành phố Hà Nội, nhãn hàng Nacubest đã vinh dự nhận Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng. Lễ trao giải được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Bằng các nghiên cứu lâm sàng, Nano Curcumin trong sản phẩm Nacubest đã được chứng minh có khả năng tiêu diệt tới 65 chủng Helicobacter pylori, cho tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm tiết dịch vị, tăng tiết chất nhầy, phục hồi nhanh các tổn thương và giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Đặc biệt, Nacubest với hàm lượng Curcumin lên tới 20% giúp chống viêm, kháng khuẩn, chống lão hóa còn mở ra một bước tiến mới trong công tác phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe. Với hiệu quả mang lại, Nacubest được xem là thành tựu vượt bậc của các nhà khoa học Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm vì sức khỏe con người.

Với tiêu chí “Chất lượng là vàng – Sức khỏe khách hàng là kim cương” Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt cũng như Nhãn hàng Nacubest luôn chú trọng xây dựng niềm tin với khách hàng.

Sản phẩm Nacubest đã được Cục ATTP (Bộ Y tế) cấp Giấy xác nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 11173/2017/ATTP-XNCB. Nguyên liệu Nano Curcumin cũng được Tổng cục Đo lường chất lượng cấp Giấy Chứng nhận sản phẩm phù hợp Tiêu chuẩn Quốc gia – TCVN 11926: 2016.