Nacubest tham gia “Hội chợ hàng tiêu dùng & Đặc sản vùng miền 2018”

“Hội chợ Hàng tiêu dùng và Đặc sản vùng miền 2018” đã diễn ra từ ngày 05/1 – 11/1/2018 tại Công viên Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 gian hàng đồ gia dụng, thực phẩm, đồ gỗ nội thất, dược phẩm. Trong đó, gian hàng Nacubest vinh dự là điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn mua sắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của gia đình.

Hội chợ Cầu Giấy – Gắn kết hiệu quả nhà phân phối với người tiêu dùng

“Hội chợ Hàng tiêu dùng và Đặc sản vùng miền 2017”.

Được đánh giá là cầu nối quan trọng của nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng, “Hội chợ Hàng tiêu dùng và Đặc sản vùng miền năm 2018” diễn ra từ ngày 05/1 – 11/1/2018 tại Công viên Cầu Giấy đã góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của các địa phương tại thị trường thủ đô phục vụ nhân dân dịp cuối năm, cận Tết Nguyên đán.

Với quy mô hơn 150 gian hàng, Hội chợ đã thu hút khoảng 100 đơn vị, doanh nghiệp của 30 tỉnh, thành phố trong cả nước tới tham dự, trưng bày, giới thiệu các đặc sản, đồ dùng đặc trưng của các địa phương mình như đặc sản nem Phượng, Giò bê Nghệ An, tới các loại thảo dược, thuốc đông y, …. Trong đó, nhãn hàng Nacubest cũng vinh dự là một trong những gian hàng được bố trí tại vị trí trung tâm lối vào Hội chợ, và nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng tới tham quan, mua sắm.

Gian hàng Nacubest – Điểm đến tin cậy của nhân dân

Gian hàng Hưng Việt với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như: Nacubest, Ích tràng khang, Silymax… tại hội chợ…

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường dược phẩm từ tháng 5/2017, song sản phẩm Nacubest đã xây dựng được chỗ đứng riêng trong dòng thực phẩm bảo vệ gan, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày. Bởi thế mà ngay từ khi được trưng bày, gian hàng Nacubest đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người dân đến tham quan, mua sắm trong Hội chợ. Tham gia sự kiện lần này, ngoài việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm, nhãn hàng Nacubest còn bố trí đội ngũ Dược sĩ cùng các chuyên viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn để tư vấn và giải đáp chuyên sâu các vấn đề về sức khỏe cho người dân.

Người dân quanh khu vực Công viên Cầu Giấy ghé thăm gian hàng của Hưng Việt và chọn mua Nacubest.

Bởi thế mà, sau khi được các dược sĩ tư vấn và giải đáp tận tình những thắc mắc xung quanh sản phẩm như Nacubest, Silymax Complex, Ích tràng khang, …, cũng như hướng dẫn một số phương pháp giúp chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, gan mật, đại tràng một cách hiệu quả, hầu hết người dân đều cảm thấy rất yên tâm và thoải mái. Trước khi rời khỏi gian hàng Nacubest, cô Phạm Thị Nhung (Yên Hòa, Cầu Giấy) còn kịp nán lại để gửi gắm tới Công ty đôi dòng tâm sự:“Cô bị trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi, khó chịu mệt mỏi lắm. Cô uống cả thuốc tây, rồi các loại thuốc nam nhưng không khỏi. May quá, trong một lần nghe đài cô thấy có bác sĩ Minh tư vấn đúng về bệnh dạ dày của mình và khuyên nên sử dụng Nacubest,c cô mừng quá. Sau đấy, cô bảo con trai đặt mua ngay 2 lọ để uống thử, dễ uống các cháu nhỉ? Vui lắm, 2 tuần sau cô cũng thấy tình trạng dạ dày của cô đỡ hẳn. Giờ cô uống Nacubest hàng ngày gần như thay nước lọc. Hôm nay đi hội chợ lại được gặp trực tiếp dược sĩ tư vấn về sản phẩm thế này, cô vui quá. Một sản phẩm tốt với sức khỏe như vậy cần phải được nhiều người biết và tin dùng hơn nữa, cô mong Công ty sẽ còn tham dự thật nhiều hội chợ để người dân có cơ hội được tìm hiểu và dùng thử sản phẩm”.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội chợ