slide-01
slide-02

Giới thiệu

NACUBEST Nano curcumin 20% là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần Thương mại v& Dược phẩm Hưng Việt.
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Hưng Việt.
Địa chỉ trụ sở chính: Lô 46 M2 khu đô thị Yên Hòa - Trung Yên phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (024) 3 7821 780/ (024) 3 7821 781. Fax: (024) 3 77 55 020
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 51/2A Thành Thái- Phường 14 - Quận 10- TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại/Fax: 028 3 8655 377
Chi nhánh Đà Nẵng: 48-50 Lê Thạch - P. Hòa An - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.
Điện thoại/Fax: 0914.055.065
Email: hungvietpharma@yahoo.com
Website: http://hungvietpharma.vn
Đại diện theo pháp luật: Dược sỹ. Phùng Quang Minh
Chức vụ: Giám đốc
Số tài khoản: 102010000077170 Ngân hàng công thương Đống Đa – Hà Nội
Mã số thuế: 0101326304
 

I/ LỜI NÓI ĐẦU

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dược Phẩm Hưng Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người.Đặc biệt với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”. Để thực hiện sứ mệnh đó, Hưng Việt đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dược phẩm Hưng Việt được thành lập ngày 27/12/2002, hoạt động trên lĩnh vực: dược phẩm và thực phẩm chức năng; công nghệ sinh học. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Hưng Việt đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

Mục tiêu tổng quát

  • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
  • Chú trọng đến công tác đào tạo - phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
  • Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.
  • Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Hưng Việt xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty 1. Khách hàng là trọng tâm 2. Uy tín, chất lượng để trường tồn 3. Hợp tác để thành công 4. Phát triển nguồn lực con người 5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. HV đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Hưng Việt thân thiện và hòa đồng.

III/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Thương mại & Dược phẩm Hưng Việt được thành lập 27/12/ 2002 với  trụ sở chính: Số 46, Lô M2, Khu ĐTM Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng giao dịch: Lô 46 M2 khu đô thị Yên Hòa - Trung Yên phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội Và 2 chi nhánh: -  Tại Miền Nam:51/2A Thành Thái- Phường 14 - Quận 10- TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 3 865 5377 máy lẻ 103 -  Tại Miền Trung: 48-50 Lê Thạch - P. Hòa An - Q. Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 0236 368 0179

Công ty chuyên phân phối các sản phẩm dược phẩm của các công ty sản xuất có uy tín trong nước như: Imexpharm, Traphaco, Mediplantex, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương III…Hiện nay, Công ty Dược phẩm Hưng Việt đang phân phối hơn 50 sản phẩm, trong đó nhiều sản phẩm đã được các bác sỹ, dược sỹ và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng như  Uniferon – thuốc bổ máu, Lubrex – sản phẩm điều trị thoái hóa khớp, Superkan – thuốc điều trị thiểu năng tuần hoàn não, Silymax – thuốc bảo vệ gan, phục hồi chức năng gan, vv... Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp và có đội ngũ kinh doanh tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước. Hiện nay tổng số nhân viên của công ty là hơn 100 người. Trong đó có: - 20 Bác sỹ, Dược sỹ đại học và trên đại học, - 19 Dược sỹ trung học và cao đẳng y, - 17 Dược tá, 10 Cử nhân kinh tế, - Trên 40 Trình độ khác.

Đặc biệt, cấp quản lý từ trưởng phòng trở lên đều có trình độ thạc sĩ chuyên ngành - Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục phát triển công tác tuyển dụng nhân sự nhằm  xây hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng một một chuyên nghiệp. - Trong quá trình phát triển, Dược Phẩm Hưng Việt luôn chú trọng mở rộng việc hợp tác với các trường học, viện nghiên cứu triển khai thực hiện các dự án lớn, nhỏ với các đối tác lớn có uy tín trong và ngoài nước nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu cộng đồng.

V/ THÀNH TỰU HOẠT ĐỘNG

- Năm 2008: cúp vàng và giấy chứng nhận giải thưởng  thương hiệu Việt cho Sản phẩm thuốc bổ máu “Uniferon” do liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

VI/ SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược đến năm 2020 1. Từ năm 2010 đến năm 2015: Xây dựng 7 chi nhánh trên toàn quốc để phát triển việc phân phối và quản lý hệ thống một cách tốt nhất. 2. Năm 2015: Thiết lập hệ thống phân phối ra khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên. Tầm nhìn và định hướng phát triển - Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. - Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực - Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á. - Xây dựng thành công thương hiệu Hưng Việt nổi tiếng và tin cậy - Đảm bảo sự phát triển bền vững.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
Copyright © 2020 nacubest.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®