slide-01
slide-02

Chính sách nhận và chuyển hàng

Chính sách giao hàng tại Nacubest.vn, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử của Công ty Cổ Phần Thương Mại & Dược Phẩm Hưng Việt, đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Nacubest thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Nacubest sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 PHẠM VI ÁP DỤNG

 Nacubest thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể tra cứu, kiểm tra lộ trình hay tình trạng của những đơn hàng đã đặt mua qua các công cụ của các đối tác của Hưng Việt:  THỜI GIAN GIAO HÀNG Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là bảy (07) ngày sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
  • Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc hàng hóa không đúng với mẫu hàng hóa trên website Nacubest.vn, hàng hóa có dấu hiệu bị xâm phạm, không được niêm phong mẫu hàng hóa theo quy cách đóng gói của công ty Hưng Việt và mã vận đơn của đơn vị vận chuyển là đối tác của Hưng Việt, thì khách hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo Emain hoặc số điện thoại của Công ty.
  • Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có bất cứ thắc mắc gì về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
  • Hưng Việt vận chuyển hàng hóa qua các đối tác vận chuyển như đã nêu ở mục Phạm Vi Áp Dụng. Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì Hưng Việt chỉ có trách nhiệm giao hàng đến địa điểm do khách hàng chỉ định và không chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, sai hàng hóa hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
PHÍ GIAO HÀNG  Nacubest giao hàng miễn phí trong phạm vi 30km trở lại từ các cửa hàng hoặc đại lý của Nacubest trên toàn quốc. Khách hàng ngoài khu vực tùy trường hợp có thể sẽ chịu thêm phí phát sinh.
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng
Copyright © 2020 nacubest.vn - Thiết kế và phát triển bởi  Bambu®